Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Tại Bình Dương vì môi trường xanh sạch đẹp


Công ty bảo vệ tại Bình Dương dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay |

Là 1 trong các đơn vị thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, thời kì qua Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP.Thủ Dầu Một đã hăng hái chủ động trong việc chỉ đạo những cơ sở hội, đẩy mạnh thực hành công tác bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên. Song song có việc triển khai thực hiện các nội dung, mô hình do Trung ương và Tỉnh hội chỉ đạo, Hội LHPN đô thị đã mang sự chủ động, hăng hái trong việc xây dựng cách làm hay, mô hình sáng tạo để triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc đi lại xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh thị thành do Thành ủy phát động.

Đã hơn 1 năm nay, khi tương hỗ trên tuyến đường ĐX 141, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, nhiều người cực kỳ ngạc nhiên bởi không gian nơi đây. Vẫn con đường ấy, vẫn cái kênh, hàng cây, mái nhà đó nhưng bữa nay đã trở nên rất khác. Anh Trần Trung Hiếu, công nhân 1 nhà hàng ở phường Định Hòa, dù rằng vẫn đi qua con đường này mỗi ngày nhưng anh vẫn cảm nhận rõ sự đổi thay. Tôi đã đa dạng năm tương hỗ trên con đường này rồi nhưng thời kì gần đây tôi cảm thấy lạ lắm! Để sở hữu được sự lạ như nhận xét của anh Hiếu là cả một câu công ty bảo vệ ở bình dương chuyện dài. Câu chuyện đó bắt đầu từ 1 ý tưởng của Hội LHPN phường Tân An.

Đầu năm 2018, thực hiện chương trình, kế hoạch của Đảng ủy, UBND phường Tân An và của Hội LHPN TP.Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương về xây dựng các mô hình, công trình xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị của thành phố, Hội LHPN phường Tân An đã đăng ký những mô hình để thực hiện. Trong đó, hội mang ý tưởng kết hợp cộng khu phố một và 2 của phường Tân An để thực hiện mô hình con kênh xanh, sạch, đẹp và mảng xanh của hội.

Trò chuyện có chúng tôi, chị Nguyễn Thị Phụng, Chủ tịch Hội LHPN phường Tân An kể rằng, sở dĩ hội có ý tưởng làm sạch con kênh và tuyến đường ĐX 141 bởi người dân ở nơi đây vô cùng bức xúc về tình trạng ô nhiễm môi trường và sự nhếch nhác của tuyến công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương đường. Nhiều người kể rằng, việc đề xuất ý tưởng khiến sạch loại kênh là hội đang tự khiến cho khó mình bởi chiếc kênh ô nhiễm nặng từ lâu nên mọi người dân không tin là sẽ khắc phục được ô nhiễm chứ chưa nhắc là xanh, sạch, đẹp. Thế nhưng, chúng tôi đã kiên tâm và quan yếu hơn là nhận được sự ủng hộ của chính quyền, khu phố và người dân chị Phụng nhớ lại.

Trên cơ sở ý tưởng được cấp trên đồng ý, Hội LHPN phường và chi bộ, Ban công tác Mặt trận, Trưởng ban Điều hành khu phố 1, 2 thống nhất xây dựng kế hoạch để doanh nghiệp họp dân triển khai thực hiện. Bên cạnh việc ký cam kết thu vén vệ sinh môi trường, sắp 50 hộ dân dọc tuyến đường và mẫu kênh đã đóng góp 5,5 triệu đồng tiền mặt và 17 triệu đồng tiền công để nạo vét kênh. UBND phường Tân An cũng thường xuyên kiểm tra tiến độ, khích lệ các hội viên đàn bà và nhân dân công ty bảo vệ tại bình dương hai khu phố, đồng thời hỗ trợ thêm kinh phí để đẩy nhanh công đoạn nạo vét, xử lý ô nhiễm mẫu kênh. Sau các ngày vất vả mồ hôi trên áo anh bạc trắng để phát quang, nạo vét, con kênh đã bắt đầu hồi sinh. Mùi hôi thối từ mẫu kênh từng là nỗi ám ảnh của người dân trong khu phố đã dần bị đẩy lùi. Dòng nước đen sì, đặc quếnh đã dần được xóa tan để trả lại màu xanh cho dòng kênh.

Sau lúc mẫu kênh được nạo vét, khơi thông, Hội LHPN phường cộng mang người dân làm cho giàn lưới ngay bên trên để trồng rau xanh, vừa với rau sạch vừa tạo mảng xanh trong khu phố. Ngoài ra, những hộ dân ven tuyến đường ĐX 141 đã tự giác vệ sinh lề đường, trồng hoa dọc suốt tuyến đường. Hiện nay chúng tôi vẫn duy trì mô hình con kênh xanh, sạch, đẹp và trồng hoa dọc tuyến đường ĐX 141, đồng thời triển khai thực hiện những mô hình bảo vệ môi trường đã đăng ký sở hữu cấp trên trong năm 2019 chị Nguyễn Thị Phụng, chia sẻ.

Thực hiện cuộc di chuyển xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị thời kì qua. Hội LHPN thành thị đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện những nội dung của cuộc chuyển động gắn sở hữu đề án xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị trên địa bàn đô thị quá trình 2016-2020. Trong đó, hội đã chỉ đạo các hội phụ nữ phường căn cứ tình hình thực tại của công ty bảo vệ ở bình dương địa phương xây dựng kế hoạch triển khai thực hành các nội dung trong cả công đoạn và từng năm gắn mang việc lựa chọn các mô hình thiết thực, hiệu quả để triển khai thực hiện.

Có thể nhận thấy, mọi các mô hình của Hội LHPN thị thành đều hướng đến mục đích xanh, sạch, đẹp. Trong đó, các mô hình “Mỗi gốc cây xanh thành phố là 1 bồn hoa đẹp. Con kênh xanh sạch đẹp, tuyến phố văn minh đã nhận được sự hưởng ứng hăng hái của hội viên và quần chúng trên địa bàn từng khu phố. Chị Nguyễn Thị Mỹ Khanh, Chủ tịch Hội LHPN phường Phú Mỹ cho biết, mô hình mỗi gốc cây xanh tỉnh thành là 1 bồn hoa đẹp ngay sau khi khai công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương triển ở địa phương đã nhận được sự tham gia hăng hái của chị em hội viên và bà con trong các khu phố. Những tuyến đường to ngang qua địa bàn phường đều đã và sẽ được hội đàn bà phường trồng cây xanh kế bên gốc cây, tạo mỹ quan đô thị, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh thị thành mà thành thị đang tích cực thực hiện.

Chị Đặng Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương cho biết, chuẩn y công việc công ty bảo vệ ở bình dương phối hợp. Khai triển thực hành cuộc vận động toàn dân kết đoàn xây dựng thành thị văn minh. Cũng như việc thực hành những mô hình của Hội LHPN thành thị đã tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, phát huy tinh thần tự giác, tinh thần bổn phận của cán bộ, hội viên nữ giới trong việc thực hành nếp sống văn hóa – văn minh đô thị. Từ ấy đã khẳng định vai trò của hội trong việc tuyên truyền, vận động hội viên và quần chúng. Tích cực tham dự hưởng ứng việc xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị.

Chị Đặng Thị Thu Hà cho biết thêm, trong năm 2019 Hội LHPN các cơ sở trên địa bàn đã đăng ký 28 mô hình thực hiện cuộc vận động toàn dân kết đoàn xây dựng văn minh đô thị. Trong đó với những mô hình mới như vẽ tranh trên tường ở phường Phú Cường. Trồng hoa dưới gốc cây trên đường Bạch Đằng. Hiện nay, các mô hình đã đăng ký đang được Hội LHPN những phường khai triển thực hành có sự tham dự tích cực của những hội viên và người dân trong khu phố nhằm góp phần thực hiện tốt việc xây dựng nếp công ty bảo vệ tại bình dương sống văn hóa – văn minh đô thị, xây dựng Thành phốThủ Dầu Một văn minh, hiện đại.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278