Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Phương án triển khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền


công ty bảo vệ uy tín nam long sepre 030504Phương án triển khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền của công ty bảo vệ Nam Long SEPRE

Phương án bảo vệ áp tải được thiết lập dựa trên các yêu cầu đảm bảo an toàn tài sản. Dựa trên tiêu chuẩn C-TPAT (Customs-Trade Partnership Against Terrorism), tiêu chuẩn an ninh an toàn hàng hóa. Các chuyên viên nghiệp vụ an ninh Nam Long SEPRE tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm làm việc. Xây dựng kế hoạch bảo vệ áp tải tối ưu, hiệu quả, an toàn tốt nhất.

  1. Nguyên tắc an toàn tài sản: luôn được căn nhắc cẩn thận và tỉ mỉ từng chi tiết trong suốt lộ trình áp tả.
  2. Nguyên tắc bảo mật thông tin: Lộ trình áp tải, thời gian di chuyển, phương tiện cơ giới, đội vận chuyển áp tải. Tất cả được bảo mật một cách tuyệt đối.
  3. Các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình áp tải: trộm cắp, cướp giật tài sản, tai nạn giao thông …

Khách hàng của Nam Long SEPRE sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải tiền:

Ngân hàng

Công ty tài chính

Công ty xăng dầu

Công ty vàng bạc đá quý …

Nam Long SEPRE có các gói dịch vụ bảo vệ áp tải:

  1. Cung cấp nhân viên bảo vệ áp tải tiền Ngân hàng (bố trí vệ sỹ áp tải theo xe chuyển tiền).
  2. Cung cấp nhân viên bảo vệ và xe chuyên dụng áp tải tiền Ngân hàng.
  3. Cung cấp nhân viên bảo vệ và xe chuyên dụng áp tải tiền Ngân hàng, và kèm theo xe mô tô hộ tống.

Cam kết với khách hàng:

Công ty bảo vệ Nam Long SEPRE cam kết cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo nghiệp vụ và các kỹ năng chuyên môn một cách chính quy và chuyên nghiệp nhất. Theo chương trình đào tạo nghiệp vụ của Bộ công an và Trường cảnh sát nhân dân Thành phố.

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ Nam Long SEPRES thực hiện công tác áp tải tiền cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, độc lập, uy tín và đảm an toàn và thuận lợi. Trong quá trình vận chuyển và trong quá trình giao nhận của khách hàng.

Chúng tôi tuân thủ và thực hiện đúng các điều khoản thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng. Đảm bảo xử lý tốt các sự cố xảy ra, giải quyết thỏa đáng các thiệt hại, tổn thất lỗi do lực lượng bảo vệ thất trách trong công tác. Để củng cố niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải tiền tại Nam Long SPRE. Chúng tôi đảm bảo trong các đơn hàng bảo vệ áp tải tiền được đính kèm theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phương án triển khai dịch vụ:

1.  Công tác chuẩn bị:

Căn cứ theo thông tin cầu dịch vụ bảo vệ áp tiền của khách hàng: Lượng tiền, tổng giá trị, phương thức đóng gói bao bì, loại xe cơ giới chuyên dụng áp tải. Công ty bảo vệ Nam Long SEPRE sẽ tiến hành xác định và thiết lập phương án bảo vệ áp tải.

Thông tin lộ trình di chuyển, các địa điểm giao nhận (Chi nhánh Ngân hàng, Phòng giao dịch Ngân hàng, các trụ điểm máy ATM …). Thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đến các địa điểm giao nhận và thông tin người đại diện ngân hàng phụ trách vận chuyển tiền.

Lập danh sách tuyển chọn những nhân viên bảo vệ, vệ sĩ có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng yêu cầu dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty bảo vệ Nam Long SEPRE sẽ trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết như: điện thoại vô tuyến, roi điện, gây sắt, áo giáp … nhằm phục vụ tốt trong công tác.

Lập kế hoạch trinh sát các tuyến đường mà xe áp tải tiền đi qua và các địa điểm giao nhận tiền (Chi nhánh Ngân hàng, Phòng giao dịch Ngân hàng, các trụ điểm máy ATM …). Nhằm lập kế hoạch, phương án bảo vệ áp tải tiền tối ưu nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình áp tải và giao nhận.

2.  Phương án thực hiện:

2.1 Khi bốc dỡ tiền xuống xe hoặc xếp tiền lên xe chuyên dụng:

Bố trí chổ đậu xe áp tải tiền nằm ở vị trí hợp lý nhất. Khoảng cách để chuyển tiền từ bên trong ngân hàng ra đến vị trí đậu xe áp tải là gần nhất hoặc ngược lại. Vị trí cửa mở thùng xe áp tải phải được luôn hướng thẳng vào trong ngân hàng hay hướng vào cửa ra vào ngân hàng.

Bố trí nhân viên bảo vệ, vệ sỹ trực tiếp hỗ trợ mang, xách, khuân vác hoặc barie chuyển tiền từ bên trong ngân hàng ra đến xe an toàn hoặc ngược lại chuyển tiền từ xe đi vào bên trong ngân hàng.

Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ phải được sắp xếp bố trí đứng tại những vị trí thích hợp để barie hay cảnh giới trong khi đang xếp tiền lên xe. Hoặc bốc dỡ tiền xuống xe và các công cụ hỗ trợ (gậy sắt, roi điện) luôn được cầm trên tay để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp sự cố khẩn cấp có thể xảy ra. Luôn chú ý cảnh giác, quan sát, cảnh giới an ninh xung quanh xe áp tải tiền. Không để bất kỳ người lạ hoặc các đối tượng có dấu hiệu khả nghi tiếp cận xe áp tải tiền nhằm mục đích trộm cắp, cướp giật …

2.2. Trong quá trình vận chuyển áp tải tiền:

Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ áp tải theo xe phải chú ý quan sát, bao quát tình hình an ninh trên các tuyến đường mà xe áp tải tiền đi qua.

Hết sức bình tĩnh và tĩnh táo chú ý các đối tượng có dấu hiệu khả nghi như : những đối tượng có dấu hiệu đeo bám theo xe áp tải. Đối tượng cố tình cắt ngang qua đầu xe nhằm tạo ra tai nạn giả, hoặc nhiều đối tượng chặn ngang đầu xe. Hoặc có những đối tượng sử dụng xe ô tô hoặc xe mô tô phân khối lớn ép sát xe áp tải tiền …

Bình tĩnh áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và áp dụng các kế hoạch, phương án xử lý trong các tình huống khẩn cấp nhằm để ứng phó. Tránh hoặc giảm nhẹ các thiệt hại, rủi ro có thể xảy đến mức thấp nhất đối với các sự cố như: trộm cắp, cướp giật, khủng bố, phá hoại tài sản  …

Đảm bảo an toàn tuyệt tối trong suốt các lộ trình, tuyến đường vận chuyển áp tải tiền và tránh các thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra.

3.  Các yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ áp tải tiền:

Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được bố trí triễn khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền ngân hàng chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm chỉnh. Và đầy đủ về các yêu cầu của công tác bảo vệ. Tuân thủ theo những điều khoản đã thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng. Những quy trình bảo vệ và phương án bảo vệ đã được thống nhất giữa ngân hàng và Nam Long SEPRE.

Thực hiện và duy trì nghiêm túc, đầy đủ các nội quy quy định do ngân hàng đề ra.

Sẵn sàng ứng phó kiểm soát, xử lý trong các tình huống khẩn cấp hay các sự cố bất thường xảy ra trong quá trình giao nhận. Và áp tải tiền (sự cốtrộm cắp, cướp giật, khủng bố, phá hoại tài sản…). Ghi nhận và lập biên bản chi tiết để báo cáo cho ngân hàng. Theo những quy trình đã có hoặc theo sự điều động của người chịu trách nhiệm cao nhất của lực lượng bảo vệ Nam Long SEPRE.

Duy trì việc ghi nhận các thông tin, diễn biến tình hình. Các sự cố vụ việc, trong trong quá trình áp tải tiền vào sổ nhật ký công tác.

Duy trì việc liên lạc giữa đội bảo vệ, vệ sỹ áp tải và trung tâm hỗ trợ của công ty bảo vệ Nam Long SEPRE. Theo chu kỳ thời gian quy định, thông qua hệ thống điện thoại vô tuyến. Hoặc các phương tiện và quy ước liên lạc khác, nhằm trao đổi các thông tin về tình hình và phối hợp xử lý các sự cố vụ việc xảy ra trong ca trực.

Căn cứ vào tình hình thực tế và yêu cầu từ phía ngân hàng. Người có trách nhiệm của Nam Long SEPRE sẽ thực hiện việc báo cáo cho ngân hàng về tình hình chung và các tình huống có liên quan đến công tác bảo vệ áp tải.

Sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, sổ sách giấy tờ … do Nam Long SEPRE và Ngân hàng cung cấp, theo đúng mục đích công việc và đúng quy trình sử dụng đã được thống nhất.

Luôn thể hiện một tác phong làm việc nghiêm túc chuẩn mực, một thái độ giao tiếp lịch sự thân thiện với mọi người. Phối hợp hỗ trợ lẫn nhau và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong khả năng cho phép.

Tham gia các đợt tập huấn, huấn luyện, đào tạo bồi dưỡng về các nghiệp vụ bổ sung do phía ngân hàng tổ chức. Và yêu cầu tham gia, nhằm mục đích nâng cao khả năng tác nghiệp tại mục tiêu.

Đánh giá:

Để thực hiện tốt công tác, Nam Long SEPRE trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ. Và trang bị cho nhân viên bảo vệ đầy đủ công cụ hỗ trợ hiện đại để ứng phó trong các trượng khẩn cấp xảy ra.

Đối với loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, Nam Long SEPRE có bề dày kinh nghiệm trong quá trình triễn khai dịch vụ tại các ngân hàng. Nam Long SEPRE cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Tác giả: Nam Long Sepre

 

Xem phương án bảo vệ áp tải hàng hóa: https://namlongsepre.com/phuong-an-dich-vu-bao-ve-ap-tai-hang-hoa/

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278