Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Phương án dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện


Công ty bảo vệ Nam Long SEPRE xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng phương án triển khai dịch vụ bảo vệ an ninh sự hiện và hội nghị.

Phương án dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện. công ty bảo vệ uy tín nam long sepre 030511Phương án triển khai bảo vệ an ninh sự kiện được các chuyên gia an ninh Nam Long SEPRE nghiên cứu thiết lập. Phương án bảo vệ mang tính chất tham khảo và giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm dịch vụ bảo vệ Nam Long SEPRE cung cấp. Nội dung phương án bảo vệ cũng cung cấp thêm nhiều thông tin mà khách hàng cần quan tâm khi chọn đơn vị bảo vệ phù hợp để hợp tác cho các dự án sắp của doanh nghiệp mình.

Bảo vệ Nam Long SEPRE là đơn vị uy tín về cung cấp dịch vụ bảo vệ các sự kiện tại khu vực Tp.HCM (thành phố Hồ Chí Minh). Lực lượng vệ sĩ Nam Long SEPRE được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhân viên vệ sĩ có năng lực tốt và đầy bản lĩnh luôn đáp ứng được nhu cầu dịch vụ bảo vệ sự kiện cho các chương trình lớn và sự kiện quan trọng của khách hàng. Nam Long SEPRE cam kết sẽ đảm bảo tốt công tác giữ gìn an ninh trật trong suốt thời gian sự kiện. Và đảm bảo an toàn tài sản, an toàn tính mạng của nhân viên, chính khách và khách mời đến tham dự chương trình.

Các dự án chương trình sự kiện Nam Long SEPRE đã thực hiện:

–   Chương trình biểu diễn âm nhạc, biễu diễn nghệ thuật, liveshow ca nhạc.

–   Sự kiện biễu diễn thời trang, cuộc thi hoa hậu, chương trình game show lớn, lễ hội festival.

–   Sự kiện lễ khai trương trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, showroom.

–   Sự kiện triễm lãm nghệ thuật, hội chợ triễn lãm và các buổi lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới.

–   Bảo vệ các buổi hội thảo, các buổi họp đại hội của các tổ chức.

–   Sự kiện lễ khởi công xây dựng các sự án, lễ khánh thành công trình.

Yêu cầu công tác bảo vệ an ninh sự kiện:

–   Bảo vệ con người, tài sản của đơn vị tổ chức sự kiện, chính khách mời và khách đến tham dự.

–   Kiểm soát và điều tiết giao thông khu vực phía trước và lối vào parking lot của khu vực tổ chức sự kiện.

–   Các kênh thông tin kết nối liên lạc giữa các bộ phận quản lý sự kiện và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện.

–   Công tác khảo sát và thu thập thông tin tình báo liên quan đến bất kỳ mối đe dọa trước, trong và sau sự kiện để hỗ trợ trong việc quản lý hoạt động bảo vệ sự kiện.

–   Việc kiểm tra và báo cáo về rủi ro và sự cố về mất an ninh, gây rối mất trật tự, khủng bố, bạo loạn, đe dọa tính mạng và gây thương tích con người.

–   Bố trí sẵn sàng các phương tiện, các loại xe chuyên dụng cứu thương, cứu hỏa đáp các nhu cầu hoặc hỗ trợ trong trường hợp các sự cố có thể xảy ra.

Tổ chức thực hiện công tác bảo vệ sự kiện:

–   Lập phương án giám sát và bảo vệ an ninh sự kiện, tài sản và con người. Duy trì sự ổn định an ninh trật tự cho sự kiện.

–   Thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa và xử lý tốt các sự cố có thể xảy ra, để đảm bảo an toàn và an ninh cho sự kiện.

–   Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và quán triệt các biện pháp an ninh tối thiểu được thực hiện và thi hành.

–   Đảm bảo các kênh thông tin liên lạc giữa các vị trí gác trực an ninh và giữa các bộ phận quản lý sự kiện được thông suốt, an toàn và bảo mật thông tin.

–   Hạn chế và khắc phục các rủi ro về thiệt hại, tổn thất, tai nạn nghề nghiệp trong khi thực hiện nhiệm vụ được đính kèm theo các đơn bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm rủi ro.

–   Đảm bảo các biện pháp an toàn y tế và sơ cấp cứu tại chỗ luôn sẵn sang ứng phó trong những tình huống khẩn cấp.

Nội dung phương án bảo vệ sự kiện:

1.   Giai đoạn 1 : Xây dựng phương bảo vệ sự kiện.

–   Tiếp xúc họp và trao đổi trực tiếp với đơn vị quản lý tổ chức sự sự, nắm rõ các yêu cầu công việc cụ thể và biết rõ các thông tin chi tiết liên quan sự kiện như: tính chất sự kiện, qui mô sự kiện, thời gian, địa điểm và địa hình nơi diễn ra sự kiện, số lượng người gian gia, các thành phần tham gia tham gia sự kiện và đặc biệt là thành phần chính khách mời tham dự …

–   Khảo sát địa hình thực tế địa điểm nơi tổ chức sự kiện và vẽ phát thảo sơ đồ tổng thể khu vực sự kiện, diễn giải các thông tin cơ bản quan trọng như: khu vực hội trường chính, khu vực tập trung khách, lối đi, lối thoát hiểm, bố trí hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát an ninh, bố trí khu vực bãi xe, …

–   Những vấn đề an ninh cần quan tâm:

–   Căn cứ các thông tin tổng hợp trên, các chuyên viên an ninh Nam Long SEPRE sẽ tiến hành nghiên cứu, đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro liên quan. Tiến hành xây dựng phương án bảo vệ sự kiện tối ưu nhất. Phương án bảo vệ nêu chi tiết các thông tin: bố trí các vị trí bảo vệ, nhiệm vụ công việc thực hiện cho từng vị trí bảo vệ và đảm bảo các tiêu chí sau:

–   Đảm bảo tốt công tác án giám sát, bảo vệ an ninh sự kiện, tài sản, con người và duy trì sự ổn định an ninh trật tự cho sự kiện.

–   Thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa và xử lý tốt các sự cố có thể xảy ra, để đảm bảo an toàn và an ninh cho sự kiện.

–   Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và quán triệt các biện pháp an ninh tối thiểu được thực hiện và thi hành.

–   Đảm bảo các kênh thông tin liên lạc giữa các vị trí gác trực an ninh và giữa các bộ phận quản lý sự kiện được thông suốt, an toàn và bảo mật thông tin.

–   Hạn chế và khắc phục các rủi ro về thiệt hại, tổn thất, tai nạn nghề nghiệp trong khi thực hiện nhiệm vụ được đính kèm theo các đơn bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm rủi ro.

–   Đảm bảo các biện pháp an toàn y tế và sơ cấp cứu tại chỗ luôn sẵn sang ứng phó trong những tình huống khẩn cấp.

2.   Giai đoạn 2 : Triển khai lực lượng bảo vệ an ninh sự kiện.

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Long SEPRE sẽ triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch. Phương án đã được thiết lập và thống nhất với đơn vị quản lý tổ chức sự kiện. Lực lượng an ninh Nam Long SEPRE sẽ thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian sự kiện đến lúc sự kiện kết thúc.

3.   Giai đoạn 3 : Lập báo cáo tổng kết hoạt động bảo vệ sự kiện.

Sau khi sự kiện kết thúc, cán bộ quản lý điều hành đội bảo vệ sự kiện sẽ lập báo và báo cáo cho đơn vị quản lý tổ chức sự kiện. Tất cả các vấn đề phát sinh liên quan và các sự cố đã giải quyết liên quan trong thời gian tổ chức sự kiện.

Phương án bảo vệ dự phòng xử lý trong các tình huổng khẩn cấp:

–   Phương án điều động lực lượng phản ứng nhanh công ty bảo vệ Nam Long SEPRE đến hỗ trợ kịp thời, trong thời gian ngắn nhất có thể.

–   Trường hợp các sự cố gây rối mất trật tự, bạo loạn, khủng bố ngoài tầm kiểm soát của đội bảo vệ an ninh sự kiện. Phương án cần sự hỗ trợ kịp thời của cảnh sát trật tự và cảnh sát cơ động. Số điện thoại cảnh sát cơ động 113.

–   Đảm bảo biện pháp an toàn y tế và trường hợp khẩn cấp phải điều động xe cứu thương. Số điện thoại cấp cứu 115.

–   Giám sát, đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy và biện pháp ngăn ngừa, xử lý sự cố cháy nổ, hỏa hoạn có thể xảy ra. Số điện thoại cảnh sát PCCC hỗ trợ 114.

Tác giả: Nam Long Sepre

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278