Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Nhân rộng mô hình quản ATGT ở Bình Dương


Công ty bảo vệ ở Bình Dương dịch vụ uy tín nhất hiện nay cho doanh nghiệp |

Từ 1 tổ tự quản an toàn giao thông ban đầu, tới nay mặt trận tổ quốc những phường trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đã có mặt trên thị trường được 15 tổ tự quản an toàn giao thông. Các tổ tự quản đã hăng hái phối hợp tuyên truyền, vận động dân chúng chấp hành nghiêm những quy định luật pháp về ATGT, góp phần bảo đảm công ty bảo vệ ở bình dương đơn độc tự ATGT trên địa bàn.

Ủy ban mặt trận tổ quốc phường Phú Lợi đã khảo sát và quyết định tậu khu phố 4 để xây dựng mô hình điểm Tổ tự quản ATGT. Tổ tự quản gồm 150 thành viên, trong đó với 10 thành viên ban điều hành với tổ trưởng là chủ nhiệm Câu lạc bộ Chủ nhà trọ, tổ phó là thành viên Câu lạc bộ Chủ nhà trọ. Các thành viên của Tổ tự quản an toàn giao thông ở khu công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương nhà trọ khu phố 4 hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ủy ban mặt trận tổ quốc phường và sự điều hành của tổ trưởng, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.

Sau khi đi vào hoạt động, tổ tự quản an toàn giao thông đã hăng hái tuyên truyền về công tác đảm bảo lẻ loi tự ATGT, nhất là đối sở hữu công nhân, chủ những khu nhà trọ. Các thành viên đã tuyên truyền, vận động nhân dân, chủ nhà trọ, người ở trọ thực hành phải chăng chủ trương, chính sách của Đảng, luật pháp của Nhà nước về đảm bảo trơ trẽn tự an toàn giao thông. Gương dòng chấp hành Luật Giao thông đường bộ và những văn bản pháp luật về trơ tráo tự ATGT nhằm nâng cao hơn nữa tinh công ty bảo vệ ở bình dương thần chấp hành luật pháp về chơ vơ tự ATGT, văn hóa giao thông; tuyên truyền quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm.

Bà Nguyễn Thị Trúc Phương, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc phường Phú Lợi cho biết, ko kể việc tuyên truyền các quy định về an toàn giao thông trong những khu nhà trọ, Ủy ban MTTQ phường còn kết hợp mang Ban ATGT phường thông báo rộng rãi, thường xuyên các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn giao thông, nhất là những quy định xử phạt đối có các hành vi. Điều khiển công cụ giao thông sử công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương dụng chất ma túy, dùng rượu bia quá nồng độ quy định; chở quá tải, quá số người cho phép; điều khiển công cụ cơ giới đường bộ không với giấy phép lái xe, người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy ko đội mũ bảo hiểm theo quy định… phê phán các hành vi thiếu văn hóa, nhất là những hành vi vi phạm pháp luật về giao thông nhằm khiến chuyển biến mạnh mẽ tinh thần tự giác của những từng lớp nhân dân, các khu nhà trọ trong việc chấp hành những quy định về đảm bảo chơ vơ tự ATGT, xây dựng văn hóa giao thông.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Tiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Thủ Dầu Một cho biết, hiện nay duyệt y những phong trào, thị thành đã xây dựng được 15 mô hình Tổ tự quản ATGT – đơn độc tự đô thị. Hoạt động của các tổ tự quản ATGT đã góp phần cùng công ty bảo vệ ở bình dương mang chính quyền địa phương tuyên tuyền đến người dân, người ở trọ chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đảm bảo trơ trẽn tự ATGT. Đây cũng là một trong những mô hình hiệu quả trong việc thực hành cuộc di chuyển Toàn dân kết đoàn xây dựng đô thị văn minh.

Có thể khẳng định, hoạt động của các tổ tự quản ATGT của Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương thời gian qua đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần tích cực vào việc lập lại đơn côi tự kỷ cương, ổn định tình hình chơ vơ tự, an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn liên lạc xảy ra ở khu dân cư. Theo kiểm tra của Ban ATGT thành phố, trong năm 2018 tình hình trơ khấc tự ATGT trên địa bàn thành thị tiếp tục được cải thiện, tai nạn liên lạc giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Đây là kết quả của các nỗ lực từ các cấp, các ngành của thành phố trong đấy có sự công ty bảo vệ ở bình dương đóng góp của các tổ tự quản ATGT ở các phường trên toàn thành phố.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278