Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Người lập mạng XH tại Bình Dương … công ty


Công ty bảo vệ tại Bình Dương cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao cho doanh nghiệp |

Là người con sinh ra và lớn lên ở đất Thủ, anh Diệp Quang Văn phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Gây ngạc nhiên cho gia đình lẫn đồng nghiệp khi lập mạng xã hội VietNamTa và là 1 trong những mạng xã hội thi thoảng hoi của Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép ngày 23-10-2018. Với giao diện thuần Việt. Tích hợp đa dạng tính năng hiện đại, độ bảo mật thông tin cao, chỉ sau vài tháng chính thức hoạt động, VietNamTa đã thu hút hơn 48.000 người sử dụng và nhận được rộng rãi phản hồi tích cực từ cùng đồng lẫn cơ quan quản lý nhà nước. 

Sáng 25-6, chúng tôi mang dịp nói chuyện có Admin của mạng xã hội VietNamTa ngay tại một quán cà phê nhỏ trên đường 30-4, TP.Thủ Dầu Một. Khác xa sở hữu công ty bảo vệ ở bình dương các nghĩ đến trước đấy về 1 “ông chủ” mạng xã hội gây tiếng vang trong cùng đồng IT (công nghệ thông tin) thời kì gần đây, anh Diệp Quang Văn với vẻ hiền lành, đậm chất Nam bộ. Anh Văn tâm tình, những năm cấp 3 anh học trường THPT Võ Minh Đức và tiếp cận tin học khá muộn. Thậm chí, anh còn bị bạn hữu nhắc “lạc hậu” sở hữu công nghệ thông tin chứ chưa đề cập là mạng xã hội.

Học xong THPT, anh Văn thi đỗ vào trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ & Tin học TP.Hồ Chí Minh. Anh theo học ngành Đông phương học – một ngành không công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương thúc đẩy nhiều đến công nghệ thông tin. Sau khi ra trường, anh về Bình Dương mở doanh nghiệp xuất nhập cảng và chế tạo vật tư, thiết bị máy móc cho các công ty trong và ngoài nước. Sau đó, anh nhận lời điều hành 1 công ty đầu tư nước ngoài khác tại Bình Dương.

Ở tuổi 42, anh được xem là 1 lái buôn thành đạt ở đất Thủ. Cũng ở tuổi 42 này, anh lại gây bất ngờ với gia đình và bạn bè lúc tự mày mò, nghiên cứu và rót vốn mở công ty bảo vệ ở bình dương mạng xã hội VietNamTa – 1 mạng xã hội thuần Việt, dành riêng cho người Việt. Anh chia sẻ: “Facebook là do Zuckerberg, người Mỹ, sáng lập. Tôi là người Việt Nam, dù ko tài hoa nhưng tôi cũng muốn lập ra một mạng xã hội thuần Việt, cho người Việt sử dụng. Khi tôi nói về ý tưởng này, bằng hữu ai cũng bảo tôi khùng, bỏ tiền, bỏ thời gian vào đầu tư 1 mảng mà họ kể là tôi nắm chắc phần thua. Nhưng rồi bạn thấy đó, chỉ vài tháng thôi đã có sắp 50.000 người tham gia mạng xã hội VietNamTa. Điều đấy chứng tỏ tôi ko khùng chút nào (cười)”.

Hiện vẫn với một số người hiềm nghi về tính khả thi của VietNamTa. Anh Văn cho rằng, 1 số tính năng của VietNamTa khá giống Facebook là để tất cả người thuận tiện khi tương tác, sử dụng. Tuy nhiên, VietNamTa tích hợp rộng rãi tính năng tiện lợi cho người Việt như nghe nhạc trực tuyến, viết Blog, Nhóm, Trang, Messenger… Các phần này bây giờ Facebook và những mạng xã hội kì dị tách công ty bảo vệ tại bình dương riêng ra sẽ khiến cho cho người sử dụng bị phiền phức, còn VietNamTa tích hợp trong 1 ứng dụng. “Khi mới thành lập, chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tiêu cực. Nhưng thời gian qua, chúng tôi nâng cấp, cải thiện phổ biến rồi, số lượt người vận chuyển phiên bản VietNamTa trên điện thoại Android và IOS đang tăng, tới nay đã gần cán mốc 50.000 người dùng. Đây là con số tôi chưa từng dám nghĩ đến”, anh Văn tâm sự.

Không thể phủ nhận các khiếm khuyết nhưng tới thời khắc hiện nay, VietNamTa đã vượt ngưỡng 48.000 người dùng trên khắp cả nước. Đây là tín hiệu cho thấy, người tiêu công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương dùng Việt cũng rất nên 1 mạng xã hội của riêng mình mà ko nên theo những quy định khe khắt của những trang mạng xã hội nước ngoài.

Chủ account Thuan Nguyen chia sẻ: “Lúc đầu tôi cứ tưởng đây là một trang web thông tin nào đấy. Nhưng lúc tìm hiểu và thấy vài người bạn của mình dùng VietNamTa tôi cũng tò mò đăng ký. Điều tôi chấp thuận đó chính là giao diện thân thiện, thích hợp có lề thói của người Việt. Đặc biệt, các chính sách, điều khoản của VietNamTa không quá phức tạp như trang mạng xã hội nước ngoài”.

Các chuyên gia trong lĩnh vực mạng xã hội đánh giá, siêu thị Việt cần đặt ra mục tiêu và nghiên cứu tính khả thi của mạng xã hội Việt. Nếu khiến cho được việc xây dựng 1 công ty bảo vệ ở bình dương mạng xã hội sở hữu tính năng, áp dụng thân thiện, dễ dùng như VietNamTa thì Việt Nam mới có khả năng khó khăn được sở hữu các sản phẩm khác của nước ngoài.

Trong lúc đó, anh Văn lại có các trằn trọc to lao hơn: “Tôi muốn pr hình ảnh giang san mình. Tôi muốn kết nối hầu hết người Việt trên thế giới. Tôi yêu sự vẹn toàn tổ quốc này phải bạn thấy biểu trưng của mạng xã hội VietNamTa mang bản đồ hình chữ S sở hữu hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Nếu bạn thấy cảnh tôi nhảy cẫng lên lúc thấy đội tuyển Việt Nam sút tung công ty bảo vệ tại bình dương lưới đội khác thì bạn sẽ hiểu tôi yêu Việt Nam dường nào. Ba mẹ tôi sinh ra ở Việt Nam, quốc tịch Việt Nam. Tôi cũng vậy, vợ tôi là người miền Tây. Tuy nhiên, ông nội tôi ngày xưa là người Hoa. Vì tình cảnh xã hội thời đó, hơn 10 tuổi ông nội tôi phiêu lưu từ Trung Quốc qua đây rồi sống ở đất Bình Dương và cưới vợ sinh con đẻ dòng toàn sở hữu quốc tịch Việt Nam. Tôi yêu quốc tịch này bắt buộc tôi muốn người Việt khắp nơi có thể kết nối dễ dàng có nhau”.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278