Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Năng lực công ty bảo vệ Nam Long SEPRE


Giới thiệu về năng lực công ty bảo vệ Nam Long SEPRE

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Long SEPRE được cấp giấy phép hoạt kinh doanh bởi Sở KHĐT tỉnh Bình Dương. Được cấp giấy phép đủ điều kiện HĐKD bởi PC64 tỉnh Bình Dương. Là đơn vị dịch vụ bảo vệ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO: 9001-2015.

Sơ lược về công ty

Công ty bảo vệ Nam Long SEPRE chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp. Nam Long SEPRE là một trong những thương hiệu dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Những năm qua, sự thành công của Nam Long SEPRE được khẳng định bởi mạng lưới cung cấp dịch vụ của công ty được bao phủ toàn quốc. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Nam Long SEPRE ngày càng tăng. Công ty luôn nhận được những đánh giá hài lòng và sự tin cậy từ khách hàng.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Nam Long SEPRE cung cấp bao gồm: Quản lý an ninh tòa nhà, khách sạn, bệnh viện, resort, trung tâm thương mại, … Quản lý an ninh khu công nghiệp: Bảo vệ an ninh nhà máy xí nghiệp, bảo vệ tài sản, giám sát nhân sự và xử lý các sự cố xảy (trộm cắp, cướp giật, hỏa hoạn, cháy nổ …).

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nam Long SEPRE là: Các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động lĩnh vực kinh doanh như xây dựng, thương mại, dịch vụ, sản xuất, … Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Anh, …

Kinh nghiệm & các dự án hoạt động

Nam Long SEPRE có nhiều năm hoạt động kinh doanh, phát triển trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty đạt được nhiều danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” hàng Việt Nam chất lượng cao và ISO: 9001-2015.

Chúng tôi tự hào là đơn  vị cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp và xây dựng trên quy trình quản lý chất lượng dịch vụ tối ưu, khoa học và hiệu quả. Công ty có bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí nhân sự. Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ Nam Long SEPRE  đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất để đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Với phương châm “An toàn và tin cậy” tạo niềm tin Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của Nam Long SEPRE.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng và tín nhiệm. Hiện nay, Nam Long SEPRE đã xây dựng được một hệ thống các chi nhánh và mạng lưới cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng, Tây Ninh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũ Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Tp.Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu …

Lực lượng bảo vệ & nhân viên vệ sĩ công ty chúng tôi

Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ Nam Long SEPRE trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. Có bề dày kinh nghiệm được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu. Luôn đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất của khách hàng. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản và tính mạng con người theo yêu cầu khách hàng.

Nam Long SEPRE luôn quản lý chặt chẽ công tác tuyển dụng nhân sự đầu vào. Thường xuyên kết hợp với các giảng viên Trường cảnh sát an ninh và cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố tổ chức mở các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cơ bản. Và huấn luyện các kỹ năng bảo vệ như: kỹ năng giám sát cơ bản, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ năng khống chế và bắt giữ tội phạm, kỹ năng xử lý trong các tình huấn biểu tình, bạo loạn, bạo động, kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, …

Ưu điểm về dịch vụ bảo vệ Nam Long SEPRE

Công ty bảo vệ Nam Long SEPRE cung cấp dịch vụ trên toàn quốc đáp ứng tốt với tiêu chí khách hàng có hệ thống kinh doanh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng sẽ thuận lợi hơn khi giao dịch tại một địa điểm nhưng có thể triển khai dịch vụ bảo vệ tại nhiều mục tiêu ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

  • Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ Nam Long SEPRE trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Hệ thống tổ chức quản lý và điều hành nhân sự chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2015.
  • Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh, kịp thời và luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng.
  • Năng lực tài chính tốt, đảm bảo xử lý nhanh đối với các sự cố mất cắp tài sản xảy ra tại mục tiêu bảo vệ
  • Có đầy đủ pháp nhân và luôn giữ chữ tín đối với các khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Rất mong được phục vụ khách hàng.

Tác giả: https://namlongsepre.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278