Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Hút đất nền công ty ở Thuận An Bình Dương


Công ty bảo vệ ở Bình Dương cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tín nhất |

Thị trường bất động sản Bình Dương năm 2019 bất thần lên cơn sốt, thu hút giới đầu tư đổ xô tới tìm kiếm cơ hội. ‘Nóng’ nhất là phân khúc đất nền và nhà phố thương mại tại thị xã Thuận An.

Từ đầu năm 2019 đến nay, trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM thiếu vắng nguồn cung thì các khu vực vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai lại giao tế hết sức sôi động. Tại Bình Dương, ‘nóng’ nhất là phân khúc đất nền tại những địa bàn giáp ranh TP.HCM như Thuận An, Dĩ An và thành phố Thủ Dầu Một…

Theo dữ liệu của trang tin batdongsan.com.vn, hai thị xã Dĩ An và Thuận An bất ngờ vươn lên là những địa phương ghi nhận nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao nhất tại Bình Dương. Trong đó, thị xã Thuận An có số sản phẩm đất nền giao dịch rộng rãi nhất trong quí 1-2019 với lượng tìm kiếm nâng cao hơn 48% so sở hữu quí 4-2018, cao gấp đôi so với Dĩ An và gần gấp ba so với thành phố Thủ Dầu Một.

Trong khi đó, dù giá đã nhích lên khoảng 25 – 30% so với cuối năm 2018 nhưng giá đất tại Thuận An hiện vẫn còn phải chăng xa so với TP.HCM hay những khu vực lân cận như công ty bảo vệ tại bình dương thành phố Thủ Dầu Một, đô thị mới Bình Dương… Cụ thể, giá đất làng nhàng tại Thuận An đang ở mức 20-25 triệu đồng/m2, so có mức phổ biến từ 40-50 triệu đồng/m2 tại Thủ Dầu Một hay quận 9, Thủ Đức của TP.HCM. Điều này khiến giới đầu tư dự báo giá đất tại Thuận An sẽ còn thiết lập mặt bằng mới bởi khoảng phương pháp chuyển động tới trung tâm TP.HCM chỉ từ 10-15 phút.

Bên cạnh đó, theo những chuyên gia, bức tranh hạ tầng giao thông, dịch vụ nhân thể ích ngày càng hoàn thiện cùng nhu cầu ở thực gia tăng là các yếu tố làm gia nâng cao giá trị bất động sản tại thị xã Thuận An. Đây cũng là chi tiết quan trọng quyến rũ các nhà đầu tư tậu đến Thuận An khi sản phẩm đất nền càng ngày càng khan hiếm.

Trên thực tế, Thuận An là thị xã mang mật độ dân đa số nhất cả nước và tốc độ lớn mạnh vô cùng nhanh trong thời gian vừa qua. Nhờ được bao quanh bởi hệ thống công ty bảo vệ ở bình dương liên lạc huyết mạch gồm quốc lộ 13, quốc lộ 1, đại lộ Mỹ Phước Tân Vạn, ĐT743, ĐT747, đại lộ Phạm Văn Đồng. Thuận An đã trở thành một trọng điểm kinh tế sa sầm uất mang những khu công nghiệp và hoạt động hiệu quả như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An, An Phú, An Thạnh.

Hệ thống một thể ích của thị xã Thuận An cũng vô cùng phong phú như chợ Đông Phú A, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2, bệnh viện quốc tế Columbia, trọng tâm thương mại Aeon Mall, Lotte Mart, Vincom Plaza, chợ đầu mối Thủ Đức, Đại học quốc gia TP.HCM. Đây là điều mà ngay cả thị thành mới Bình Dương sau phổ biến năm xây dựng vẫn chưa đạt được. Đến năm 2020, khi thị xã Thuận An được xác nhận vươn lên là đô thị và những tuyến metro thành phố Thủ Dầu Một Thuận An TP.HCM, Thuận An Miếu Ông Cù, đường sắt Dĩ An Lộc Ninh… đi vào hoạt động thì Thuận An sẽ như ‘hổ thêm cánh’.

Dù thị trường đất nền Thuận An đang nâng cao trưởng ‘nóng’ nhưng nhiều chuyên gia vẫn khuyên các nhà đầu tư cẩn trọng để sắm lựa đúng những công ty bảo vệ tại bình dương dự án thực sự tiềm năng. Trong đó, không tính pháp lý thì vị trí và tiến độ thi công hạ tầng là hai khía cạnh quan trọng nhất nhà đầu tư cần phê duyệt để giảm thiểu rủi ro và tăng biên độ lợi nhuận.

Ông Chu Thanh Hải tổng giám đốc Uniland cho rằng tuy ngày nay trên địa bàn các khu vực vùng ven đang có khá phổ biến dự án đất nền rao bán. Nhưng nhà đầu tư ko nên giả mạo hiểm theo phong trào mà ưu tiên tìm vị trí trung tâm thị xã hoặc giáp ranh TP.HCM, vốn là các khu vực dân cư sinh sống đông đúc. Bởi nó sẽ bảo đảm tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư hoặc xây nhà cho thuê, khẩn hoang marketing cũng đều dễ dàng.

Một tiêu biểu vượt trội là dự án Uni Mall Center nằm trên đường ĐT743, trung tâm thị xã Thuận An. Vài tuần sắp đây, dự án này đã vươn lên là một ‘hiện tượng’ khi lôi kéo hàng trăm công ty dịch vụ bảo vệ ở bình dương người mua giao tiếp và chưa hề sở hữu dấu hiệu giảm nhiệt. Đây là một trong các dự án được đầu tư hạ tầng tốt nhất đang chào bán ở Bình Dương. Hiện toàn bộ hạ tầng dự án gồm những tuyến đường 12 – 24 mét, hệ thống điện nước cây xanh. Đều đã thi công hoàn chỉnh, pháp lý sáng tỏ bắt buộc không có rủi ro.

Góp phần lớn tạo nên cơn sốt cho Uni Mall Centercòn đo đắn án được đầu tư theo định hướng phát triển thành trọng tâm marketing thứ hạng đáp ứng nhu cầu phát triển của thị xã Thuận An khi vươn lên là thành thị vào năm 2020. Khi xây dựng hoàn chỉnh, tại đây sẽ hình thành những dãy phố buôn bán khách sạn, liên hệ thời trang, spa, nhà hàng…cao cấp dành cho công ty bảo vệ ở bình dương giới lái buôn và bạn trẻ mê say trải nghiệm, khám phá.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278