Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Giới Thiệu

Kính gửi: Qúy Khách hàng!

Lời đầu tiên, xin thay mặt Công Ty Bảo Vệ Nam Long Sepre gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Long Sepre chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, sự thành công của công ty chúng tôi được khẳng định thông qua việc thị trường của chúng tôi ngày càng tăng đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cung cấp bao gồm việc quản lý an ninh và đảm bảo an toàn tài sản khách hàng. Các nhân viên bảo vệ công ty chúng tôi có đủ năng lực, chuyên môn và đáng tin cậy cao để bảo vệ doanh nghiệp Qúy khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt đông kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tòa nhà cao ốc, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, resort ... Công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho các cá nhân có nhu cầu đặt biệt.

Tại Công Ty Bảo Vệ Nam Long Sepre chúng tôi đảm bảo các nhân viên bảo vệ an ninh được triển khai đã trải qua các khóa huấn luyện nghiêm ngặt.

ảnh giới thiệu công ty bảo vệ Nam Long Sepre
tầm nhìn công ty bảo vệ nam long sepre

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển thương hiệu bảo vệ Nam Long Sepre trở thành công ty mạnh và đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thương mại và các ngành theo chiến lược phát triển quốc gia, đủ năng lực cạnh tranh, mạnh về thương hiệu, tài chính, nguồn nhân lực và công nghệ quản lý.

sứ mệnh công ty bảo vệ nam long sepre

SỨ MỆNH

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Long Sepre là nhà đầu tư nhiều tiềm năng và đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng đối tác trong việc tạo ra những giá trị mới từ hoạt động sản xuất – kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và lợi ích cộng đồng.

giá trị cốt lỗi công ty bảo vệ nam long sepre

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Bền vững trong cam kết
 • Minh bạch trong hoạt động
 • Hiệp lực để gia tăng giá trị
 • Đổi mới để hội nhập
 • Đồng hành với sự phát triển

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ, chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công tác.
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực công tác bảo vệ.
 • Phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo vệ bằng con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Lực lượng cơ động tăng cường hỗ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc và mọi nơi.
 • Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của công ty.
 • Chủ trương của Công Ty Bảo Vệ Nam Long Sepre là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, quân nhân thường công tác trong lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao. Bộ máy quản lý chuyên nghiệp Nam Long Sepre luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi, với giá cả hợp lý.
Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278