Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty CSGT tại Bình Dương tông chết người


Công ty bảo vệ tại Bình Dương cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay |

Trong giai đoạn khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng vị CSGT gây tai nạn đã ko hợp tác. Né tránh buộc phải lực lượng chức năng cần thu chiếc máu trên xe, đồng thời khởi tố vụ án để khiến cho rõ.

Ngày 14-6, bàn luận với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh giấc Bình Dương xác nhận. Cơ quan cảnh sát điều tra công an thức giấc đã khởi tố vụ án để làm rõ vụ công ty bảo vệ ở bình dương cảnh sát liên lạc (CSGT). Gây tai nạn chết người xảy ra trên đường ĐT749B thuộc xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng.

Người điều khiển dòng xe biển xanh gây tai nạn là Phan Hoài Ân, 30 tuổi, ngụ phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, là thiếu úy, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh giấc Bình Dương.

Thiếu úy Ân đã bị Phòng CSGT đình chỉ công việc ngay sau lúc gây ra vụ tai nạn. Theo chỉ đạo của giám đốc Công an tỉnh giấc Bình Dương.

Một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Dương cho biết trong giai đoạn khám nghiệm hiện trường vụ án. Lực lượng chức năng nghi ngờ thiếu úy Ân đã tiêu dùng chất kích thích (rượu bia). Nên đã yêu cầu lấy dòng để xét nghiệm dịch vụ bảo vệ ở bình dương nhưng ông Ân không hợp tác, lẩn tránh. Lực lượng chức năng cần lập biên bản về việc thu loại chất kích thích không thành.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết: hiện nay chưa thể giải đáp khía cạnh về vụ án, các thông tin sẽ được cập nhật công khai trên website của công an tỉnh. Đại diện gia đình nạn nhân công ty bảo vệ tại bình dương uy tín thì tỏ bày mong muốn cơ quan điều tra khách quan, với lại công bằng cho gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 19h20 tối 9-6, thiếu úy Phan Hoài Ân lái ôtô biển số xanh của Phòng CSGT thức giấc Bình Dương lưu thông trên đường ĐT749B. Khi đi qua huyện Dầu Tiếng thì mất kiểm soát, leo lên lề tông vào sạp trái cây. Rồi tiếp tục tông vào anh Nguyễn Thanh An trước khi khiến cho đổ sập bức tường của tiệm vàng ngoài rồi mới ngừng lại.

Người dân bắt buộc nhờ xe cẩu kéo ôtô của CSGT mới cứu anh An ra khỏi đống đổ nát, nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó ít giờ do vết thương quá nặng. Anh An mang vợ và con gái chưa đầy một tuổi, từ Đồng Nai qua Bình Dương bán trái cây thuê cho người quen thì gặp nạn.

Đại diện Viện KSND tỉnh giấc Bình Dương cho biết: trong công đoạn kiểm sát vụ án đã bắt buộc cơ quan điều tra làm cho rõ CSGT lái xe biển xanh đi đâu, với ai, làm gì, sở hữu thực hành công vụ hay công ty bảo vệ tại bình dương không để tiếp tục làm rõ vụ án.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278