Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Uy Tín ở tại TpHCM


Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ ở TpHCM. Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp.nhất hiện nay. Với tổng nhân sự trên 1.000 bảo vệ cung cấp dịch vụ khu vực Tp.HCM. Nam Long Sepre mang đến cho khách hàng sự An tâm – Tin Cậy – An toàn – Dịch vụ chất lượng cao.

 

 

NAM LONG SEPRE

PROFESSIONAL SECURITY SERVICE

 

|   MOBI: 07.775.789.86

|   EMAIL: CONTAC@NAMLONGSEPRE.COM

 

công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Long SepreKính gửi: Qúy Khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty bảo vệ Nam Long Sepre gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty bảo vệ Nam Long Sepre chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nam Long Sepre là một trong những thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, sự thành công của Nam Long Sepre được khẳng định. thông qua việc thị trường và hệ thống khách hàng sử dụng dịch vụ Nam Long Sepre ngày. càng tăng đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Nam Long Sepre cung cấp bao gồm: Quản lý an ninh và đảm bảo an toàn tài sản khách hàng. Các nhân viên bảo vệ Nam Long Sepre có đủ năng lực. chuyên môn và đáng tin cậy cao để bảo vệ doanh nghiệp Qúy khách hàng. Khách hàng của Nam Long Sepre là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt đông kinh doanh. trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tòa nhà cao ốc, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, resort … Nam Long Sepre còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho các cá nhân có nhu cầu đặt biệt.

Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ tại Tphcm đảm bảo các nhân viên bảo vệ an ninh. được triển khai đã trải qua các khóa huấn luyện nghiêm ngặt.

 

Chính sách Công Ty Bảo Vệ Nam Long Sepre chi nhánh ở tại TpHCM

                                                                    

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển thương hiệu bảo vệ Nam Long Sepre trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Kế hoạch trong 03 năm tiếp theo, mạng lưới dịch vụ và hệ thống khách hàng của Nam Long Sepre sẽ có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Về nhân sự, Nam Long Sepre sẽ là doanh nghiệp có nguồn nhân sự hàng đầu về số lượng. Vì công ty có sự cam kết chắc chắn với chính sách ưu đãi tốt cho người lao động. Đảm bảo 100% nhân viên bảo vệ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội và bảo hiểm.

Sứ mệnh

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre là nhà đầu tư nhiều tiềm năng và đáng tin cậy. Luôn đồng hành cùng đối tác trong việc tạo ra những giá trị mới từ hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư. Góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và lợi ích cộng đồng.

Gía trị cốt lõi

–   Bền vững trong cam kết

–   Minh bạch trong hoạt động

–   Hiệp lực để gia tăng giá trị

–   Đổi mới để hội nhập

–   Đồng hành với sự phát triển

 

Cam kết đối với khách hàng

                                                             

Nhân viên bảo vệ Nam Long Sepre được tuyển chọn kỹ lưỡng, được xác minh lý lịch tại địa phương. Tất cả đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ, chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công tác.

Nam Long Sepre cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực công tác bảo vệ.

Nam Long Sepre chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm với phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo vệ bằng con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Lực lượng cơ động tăng cường hỗ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc và mọi nơi.

Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của công ty.

Chủ trương của Nam Long Sepre chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ ở tphcm là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, quân nhân thường công tác trong lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao. Bộ máy quản lý chuyên nghiệp Tp. Hồ Chí Minh luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi, với giá cả hợp lý.

NAM LONG SEPRE

 

 

 

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278