Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Uy Tín ở tại Tiền Giang


Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ ở Tiền Giang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nam Long Sepre hiện nay đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và có mặt khắp toàn tỉnh Tiền Giang. Nam Long Sepre là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp bảo vệ an ninh toàn diện, hiệu quả, chuyên nghiệp và đáng tin cậy đối với khách hàng.

NAM LONG SEPRE

PROFESSIONAL SECURITY SERVICE

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ TẠI TIỀN GIANG

|   MOBI: 07.775.789.86

|   EMAIL: contact@namlongsepre.com

 

 

công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Long Sepre 02

Kính chào Qúy khách hàng !

Nền kinh tế ở Tiền Giang ngày càng phát triển như hiện nay, việc kiểm soát AN NINH là vấn đề quan trọng đối với mọi tổ chức và doanh nghiệp. Tại công ty bảo vệ Nam Long Sepre, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự HÀI LÒNG khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao.

Dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre cóNam Long Sepre có nhiều năm kinh nghiệm, và đang thực hiện thành công và có uy tín với dịch vụ bảo vệ như :

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ áp tải hàng
 • Bảo vệ yếu nhân 
 • Bảo vệ sự kiện event

 

Tại khu vực tỉnh Tiền Giang, Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ tại tiền giang đang ký hợp đồng hợp tác cung ứng dịch vụ an ninh với các đối tác doanh nghiệp nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Pháp, Đức, Malaysia …

Dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre có mặt tại khắp các khu công nghiệp trên địa bàn ở tỉnh Tiền Giang như:

 • Khu công nghiệp Mỹ Tho
 • Khu công nghiệp Tân Hương
 • Cụm công nghiệp Trung An
 • Khu công nghiệp dịch vụ dầu khí
 • Khu công nghiệp tàu thủy Soài Rạp
 • Cụm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp Tân Mỹ Chánh
 • Cụm công nghiệp Gia Thuận Cảng Biển Tân Phước
 • Cụm công nghiệp An Thành 2
 • Cụm công nghiệp Thanh Hòa
 • Cụm công nghiệp hóa chất Thạch Tân
 • Cụm công nghiệp Bình Đông
 • Cụm công nghiệp Phước Lập – Tân Phước

CHÍNH SÁCH NAM LONG SEPRE CHI NHÁNH CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở TIỀN GIANG

                                       

công ty bao ve nam long sepre iconTẬN TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chủ đề quan trọng nhất trong khóa huấn luyện nghiệp bảo vệ cho nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre là chăm sóc khách hàng. Điều này cho phép họ thực hiện vai trò kép của một nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện cao. Và tạo ra tác phong làm việc và kỹ năng đón tiếp khách chuyên nghiệp và tạo được sự ấn tượng đầu tiên rất tốt đối với khách hàng của bạn khi họ tiếp tiếp xúc và làm việc với nhân viên ninh của chúng tôi.

công ty bao ve nam long sepre icon100% ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

Tất cả các nhân viên an ninh công ty bảo vệ Nam Long Sepre đều được tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và được cấp phép chứng chỉ nghề bảo vệ bởi Cơ quan công an PC64 của tỉnh Đồng Nai – Việt Nam. Tất cả các gói Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi đang ký với các khách hàng đối tác điều được đánh giá đạt tiêu chuẩn là nhà thầu cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn theo đánh giá của Bureau Veritas là đơn vị dẫn đầu trong đánh giá và chứng nhận theo chất lượng, sức khỏe & an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội (QHSE-SA). Những tiêu chuẩn này có nghĩa là tất cả khách hàng đối tác của công ty dịch vụ bảo vệ tại tiền giang chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu suất làm việc của công ty chúng tôi.

công ty bao ve nam long sepre iconKẾ HOẠCH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

Chúng tôi đã xây dựng chiến lược này bằng cách sử dụng các khóa huấn luyện đào tạo của công ty, bao gồm các hoạt động bảo vệ an ninh mục tiêu, bảo vệ sự an toàn về con người, nghiệp cứu hộ, cứu nạn và sơ cứu thương, đặc biệt phù hợp với nhu cầu về nhân viên an ninh hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các nhân viên tuyển dụng đầu vào của công ty chúng tôi để đảm bảo chỉ có những ứng viên đạt được các yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe, chiều cao, cân nặng, học vấn, đạo đức và tâm sinh lý.

VÌ SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM LONG SEPRE ?

                                       


ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Tất cả nhân viên an ninh Nam Long Sepre khi làm việc vụ tại mục tiêu phải tuân thủ nghiệm ngặt nội quy mặc đúng trang phục theo quy định của công ty như quần áo, nón, mang caravat và giày chuyên dụng. Mẫu đồng phục nhân viên an ninh của công ty bảo vệ tại tiền giang thể hiện sự mạnh mẽ, tính kỹ luật cao và trên hết là sự chuyên nghiệp. Hình ảnh nhân viên bảo vệ Nam Long Sepre cùng với trang phục này sẽ tạo nên sự ấn tượng và phong tác làm chuyên nghiệp phù hợp với sơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ GIÁM SÁT AN NINH

Chúng tôi cũng vận hành những hệ thống dịch vụ giám sát an ninh kỹ thuật cao. Tại các mục tiêu nơi các nhân viên an ninh chúng tôi đang gác trực bảo vệ xảy ra bất kỳ sự cố mất kiểm soát, hệ thống giám sát an ninh của chúng tôi rất nhanh chóng thu thập thông tin kịp thời và điều động lực lượng phản ứng nhanh để nhanh chóng đến hiện trường phối hợp xử lý một cách tôi ưu và hiệu quả nhất đối với các vấn đề của khách hàng đối tác.

Mặc dù chúng tôi tin rằng nhân viên của chúng tôi đang làm nhiệm vụ tại các mục tiêu họ là một trong những nhân viên ưu tú tốt nhất. Nhưng chúng tôi vẫn tích cực khuyến khích, nhắc nhỡ tất cả các nhân viên hay đồng nghiệp của mình luôn cố gắng và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ ở Tiền Giang luôn luôn cố gắng cải thiện và phát triển mạnh mẽ về sự uy tín và chất lượng dịch vụ để đáp ưng tốt các nhu cầu và làm HÀI LÒNG sự tín nhiệm của các khách hàng đối tác của mình.

NAM LONG SEPRE

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278