Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ ở tại Nha Trang – Khánh Hòa


Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ ở Nha Trang – Khánh Hòa cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ Nam Long Sepre hiện nay đã có mặt khắp toàn Tp Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Với hệ thống khách hàng trên 100 công ty đang ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ. Và mới tổng nhân sự bảo vệ trên 500 nhân viên đang làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

 

NAM LONG SEPRE

PROFESSIONAL SECURITY SERVICE

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ TẠI TP. NHA TRANG TỈNH KHÁNH HÒA

|   MOBI: 07.775.789.86

|   EMAIL: contact@namlongsepre.com

 

công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Long Sepre 02

Kính gửi: Qúy Khách hàng!

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Giáp với tỉnh Phú Yên về phía Bắc, tỉnh Đắk Lắk. Về phía Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về phía Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về phía Nam. Và Biển Đông về phía Đông.

Năm 2018, Khánh Hòa là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 33 về số dân. Xếp thứ 24 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP). Xếp thứ 15 về GRDP bình quân đầu người. Đứng thứ 42 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.232.400 người dân. GRDP đạt 76.569 tỉ Đồng (tương ứng với 3,3250 tỉ USD). GRDP bình quân đầu người đạt 62,13 triệu đồng (tương ứng với 2.698 USD). Tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,36%.

Khánh Hòa hiện nay bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Nha Trang và Cam Ranh). Một thị xã (Ninh Hòa) và 6 huyện (Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện Trường Sa). Với tổng diện tích 5217,6 km². Một phần quần đảo Trường Sa (huyện Trường Sa). Nằm dưới sự quản lý của tỉnh Khánh Hòa. Nhưng bị tranh chấp về chủ quyền bởi một số quốc gia khác.

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Uỷ ban nhân dân tỉnh. Tốc độ tăng trưởng GDP của tỉnh là 11,55%. Giá trị sản xuất công nghiệp, xây dựng tăng 15,5%. Giá trị nông lâm thủy sản tăng 2,81%. Ngành dịch vụ du lịch tăng 14,5%. GDP bình quân đầu người năm 2011 là 1.710 USD cao hơn mức bình quân chung của Việt Nam. Dịch vụ du lịch chiếm 45% cơ cấu kinh tế. Công nghiệp xây dựng là 42%, còn nông – lâm – thủy sản chiếm 13%.

Nền kinh tế tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển mạnh. Hiện nay trên địa bàn tỉnh đã có rất nhiều khu đô thị, khu chế xuất. khu công nghiệp được hình thành và phát triển mạnh. Kiểm soát AN NINH là vấn đề quan trọng đối với mọi tổ chức và doanh nghiệp. Công ty bảo vệ Nam Long Sepre là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre khách hàng sẽ hoàn toàn được An tâm – Hài lòng – Hiệu quả cao.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre có nhiều năm kinh nghiệm. và đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng theo nhu cầu như :

Dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre có

  • Bảo vệ tài sản mục tiêu cố định
  • Bảo vệ áp tải hàng hóa, tài sản có giá trị cao
  • Bảo vệ vệ sĩ yếu nhân
  • Bảo vệ sự kiện event, hội nghị, show ca nhạc

Tại khu vực tỉnh Khánh Hòa, Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ tại Nha Trang Khánh Hòa đang ký hợp đồng hợp tác cung ứng dịch vụ an ninh với các đối tác doanh nghiệp nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Pháp, Đức, Malaysia …

 

Dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre có mặt tại khắp các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa như :

  • Khu công nghiệp Suối Dầu
  • Khu công nghiệp Ninh Thủy
  • Khu công nghiệp Nam Cam Ranh
  • Khu công nghiệp Bắc Cam Ranh
  • Khu công nghiệp Vạn Ninh
  • Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc

CHÍNH SÁCH NAM LONG SEPRE CHI NHÁNH CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở NHA TRANG KHÁNH HÒA

                                                        

công ty bao ve nam long sepre iconTẬN TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chủ đề quan trọng nhất trong khóa huấn luyện nghiệp bảo vệ cho nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Nam Long Sepre là chăm sóc khách hàng. Điều này cho phép họ thực hiện vai trò kép của một nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện cao. Và tạo ra tác phong làm việc và kỹ năng đón tiếp khách chuyên nghiệp và tạo được sự ấn tượng đầu tiên rất tốt đối với khách hàng của bạn khi họ tiếp tiếp xúc và làm việc với nhân viên ninh của chúng tôi.

công ty bao ve nam long sepre icon100% ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

Tất cả các nhân viên an ninh công ty bảo vệ Nam Long Sepre đều được tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và được cấp phép chứng chỉ nghề bảo vệ bởi Cơ quan công an PC64 của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Tất cả các gói Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi đang ký với các khách hàng đối tác điều được đánh giá đạt tiêu chuẩn là nhà thầu cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn theo đánh giá của Bureau Veritas là đơn vị dẫn đầu trong đánh giá và chứng nhận theo chất lượng, sức khỏe & an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội (QHSE-SA). Những tiêu chuẩn này có nghĩa là tất cả khách hàng đối tác của công ty dịch vụ bảo vệ tại nha trang khánh hòa chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu suất làm việc của công ty chúng tôi.

công ty bao ve nam long sepre iconKẾ HOẠCH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

Chúng tôi đã xây dựng chiến lược này bằng cách sử dụng các khóa huấn luyện đào tạo của công ty, bao gồm các hoạt động bảo vệ an ninh mục tiêu, bảo vệ sự an toàn về con người, nghiệp cứu hộ, cứu nạn và sơ cứu thương, đặc biệt phù hợp với nhu cầu về nhân viên an ninh hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các nhân viên tuyển dụng đầu vào của công ty chúng tôi để đảm bảo chỉ có những ứng viên đạt được các yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe, chiều cao, cân nặng, học vấn, đạo đức và tâm sinh lý.

VÌ SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM LONG SEPRE ?

                                                        


ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Tất cả nhân viên an ninh Nam Long Sepre khi làm việc vụ tại mục tiêu phải tuân thủ nghiệm ngặt nội quy mặc đúng trang phục theo quy định của công ty như quần áo, nón, mang caravat và giày chuyên dụng. Mẫu đồng phục nhân viên an ninh của công ty bảo vệ tại nha trang khánh hòa thể hiện sự mạnh mẽ, tính kỹ luật cao và trên hết là sự chuyên nghiệp. Hình ảnh nhân viên bảo vệ Nam Long Sepre cùng với trang phục này sẽ tạo nên sự ấn tượng và phong tác làm chuyên nghiệp phù hợp với sơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ GIÁM SÁT AN NINH

Chúng tôi cũng vận hành những hệ thống dịch vụ giám sát an ninh kỹ thuật cao. Tại các mục tiêu nơi các nhân viên an ninh chúng tôi đang gác trực bảo vệ xảy ra bất kỳ sự cố mất kiểm soát, hệ thống giám sát an ninh của chúng tôi rất nhanh chóng thu thập thông tin kịp thời và điều động lực lượng phản ứng nhanh để nhanh chóng đến hiện trường phối hợp xử lý một cách tôi ưu và hiệu quả nhất đối với các vấn đề của khách hàng đối tác.

Mặc dù chúng tôi tin rằng nhân viên của chúng tôi đang làm nhiệm vụ tại các mục tiêu họ là một trong những nhân viên ưu tú tốt nhất. Nhưng chúng tôi vẫn tích cực khuyến khích, nhắc nhỡ tất cả các nhân viên hay đồng nghiệp của mình luôn cố gắng và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nam Long Sepre chi nhánh công ty bảo vệ ở nha trang khánh hòa luôn luôn cố gắng cải thiện và phát triển mạnh mẽ về sự uy tín và chất lượng dịch vụ để đáp ưng tốt các nhu cầu và làm HÀI LÒNG sự tín nhiệm của các khách hàng đối tác của mình.

NAM LONG SEPRE

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278