Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp


Công Ty Bảo Vệ Nam Long Sepre cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015

công ty bảo vệ uy tín nam long sepre 030503ISO 9001 (cách gọi tắt của ISO 9001:2015 – phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001) là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015. Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

Chúng tôi cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

1. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: 
 • Mục tiêu bảo vệ: Cung cấp bảo vệ toà nhà cao ốc, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường học, Văn phòng công ty, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy, Xí nghiệp, Công trường xây dựng, Nhà riêng …
 • Nhiệm vụ: Bảo vệ an ninh trật tự và an toàn tài sản. Xử lý các sự cố xảy ra tại mục tiêu.
 • Yêu cầu nhân viên bảo vệ:  Nhân viên bảo vệ có trình độ văn hóa từ 9/12 trở lên, đã qua đào tạo nghiệp vụ. Có sức khỏe tốt, độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi. Nhân viên bảo vệ mặc đồng phục và trang bị công cụ hỗ trợ theo qui định của Công Ty Bảo Vệ Nam Long Sepre.
2. Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – hàng hóa:  
 • Đối tượng khách hàng: Ngân hàng, công ty vàng bạc đá quý, công ty tài chính, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sỹ áp tải tiền, tài sản có giá trị cao.
 • Nhiệm vụ nhân viên vệ sĩ: Nhân viên vệ sĩ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Long Sepre tháp tùng xe xe chuyên dụng. Bảo vệ an toàn tài sản khách hàng. Xử lý mọi tình huấn xảy ra trong quá trình áp tải, đảm bảo tài sản được vận chuyển đến nơi an toàn.
 • Yêu cầu đối với nhân viên vệ sĩ: Thực hiện áp tải tiền và tài sản một cách độc lập và kèm theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhân viên vệ sỹ được đào nghiệp vụ chuyên nghiệp. Trang bị cách kỹ năng cảnh giác và xử lý tất cả các tình huấn hiệu quả tốt nhất.
3. Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị:  
 • Khách hàng của chúng tôi: Công ty tổ chức sự kiện, trung tâm hội nghị. Trung tâm tiệc cưới, các chương trình live show biểu diễn ca múa nhạc, lễ khánh thành …
 • Yêu cầu của khách hàng: Lực lượng vệ sĩ Nam Long Sepre bảo vệ an ninh trật tự. Đảm bảo an toàn tài sản và thân thể con người. Xử lý tất cả các tình huấn có thể xảy ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, hội nghị.
 • Yêu cầu nhân viên vệ sĩ: Lực lượng vệ sĩ được chọn có ngoại hình tốt. Được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệp làm việc tốt.
4. Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân, hộ tống:  
 • Khách hàng của chúng tôi: Ca sĩ, diễn viên điện ảnh, chính khách và các cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vệ sĩ yếu nhân hoặc hộ tống …
 • Yêu cầu của khách hàng: Nhân viên vệ sĩ công ty bảo vệ Nam Long Sepre tháp tùng theo yếu nhân trong suốt thời gian thỏa thuận yêu cầu. Đảm bảo an toàn yếu nhân. Ngăn ngừa từ xa hoặc xử lý mọi tình huấn có thể xảy ra tránh ảnh hưởng, thiệt hại đối với yếu nhân.
 • Yêu cầu nhân viên vệ sĩ: Nhân viên vệ sĩ được chọn có ngoại hình và sức khỏe tốt. Được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp. Được đào tạo võ thuật chiến đấu và tự vệ. Có nhiều kinh nghiệm làm việc tốt.

Nếu Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ công ty chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Qúy khách hàng.

Tác giả: https://namlongsepre.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278