Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Bình Dương lừa vay tại công ty ngân hàng 80 tỉ


Công ty bảo vệ tại Bình Dương cung ứng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất |

Lợi dụng sơ hở trong giai đoạn thẩm định vay vốn của cán bộ ngân hàng, người nữ giới nuôi heo đã khiến nhái 32 sổ đỏ nhái lừa vay của ngân hàng và người quen hơn 80 tỉ đồng.

Tòa án quần chúng tỉnh giấc Bình Dương đã tuyên án bị cáo Trần Thị Lệ Thu 53 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo 4 năm tù về tội khiến fake con dấu. Tài liệu của cơ quan, công ty bảo vệ ở bình dương và chung thân về tội lường đảo cướp đoạt tài sản. Tổng mức hình phạt là chung thân.

Các cán bộ nhà băng cũng bị tuyên nhận án tù nhân trong vụ án gồm Lê Thị Hoàng Oanh. Nguyên giám đốc Agribank chi nhánh Sở Sao, tổng cộng 12 năm tù. Nguyễn Vĩnh Linh, nguyên trưởng phòng Agribank Sở Sao. Tổng cùng 9 năm tù, về hai tội lường đảo cướp đoạt của cải và thiếu nghĩa vụ gây hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra, một số cán bộ ngân hàng và người đứng tên công ty bảo vệ tại bình dương trên sổ đỏ giùm bị cáo Thu cũng bị tuyên án án tù.

Theo cáo trạng bị cáo Thu là người chăn nuôi heo. Sau đa dạng lần thế chấp giấy má vay nhà băng lấy vốn chăn nuôi. Thu phát hiện sơ hở trong công đoạn khiến hồ sơ công ty bảo vệ ở bình dương cho vay của ngân hàng cần phát sinh ý định làm cho fake giấy tờ để vay vốn.

Từ năm 2008 tới 2014, Thu thuê người khiến cho giả 32 sổ đỏ, hợp đồng công nhận bất động sản và những tài liệu khác. Nhờ người đứng tên để vay vốn Agribank chi nhánh Sở Sao và Ngân hàng An Bình chi nhánh Bình Dương.

Tổng cùng số tiền mà bị cáo cướp đoạt lên tới hơn 80 tỉ đồng, trong đấy của Agribank Sở Sao hơn 9,5 tỉ đồng. Ngân hàng An Bình hơn 63,5 tỉ đồng, chiếm đoạt của hai cá nhân là bà Nguyễn Thị Kim Thanh 6 tỉ đồng. Và bà Trần Thị Ngọc Vân 1,4 tỉ đồng Thu và cán bộ Agribank lừa các cá nhân công ty bảo vệ tại bình dương này cho Thu vay tiền để đáo hạn khoản vay tại ngân hàng.

387 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278