Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Bình Dương dân hài lòng là mục tiêu


Công ty bảo vệ Bình Dương dịch vụ bảo vệ chất lương cao |

Thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và khiến theo tư tưởng, đạo đức, phong phương pháp Hồ Chí Minh. Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đã tậu việc cải bí quyết hành chính là khâu đột phá nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét trong thực hiện chỉ thị. Trên cơ sở đó, UBND thành phố đã chỉ đạo các doanh nghiệp và các phường rà soát kế hoạch cải bí quyết thủ tục hành chính (TTHC) đảm bảo thực hành hiệu quả, giải quyết nhu cầu của dân chúng và doanh nghiệp 1 phương pháp tốt nhất.

Hơn 10 năm nhắc từ ngày Phú Mỹ lên phường, khuân mặt thị thành cũng như đời sống người dân đã sở hữu những thay đổi rõ rệt. Đó là kết quả từ sự tìm mọi cách vượt qua khó khăn của Đảng bộ, chính quyền và quần chúng trong phường. Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh tế – xã hội của phường, các năm qua bên cạnh việc thực hành các quyết nghị của phường và của công ty bảo vệ tại bình dương thành phố, Đảng ủy phường Phú Mỹ đã tụ tập đẩy mạnh thực hành công tác cải cách TTHC nhằm giúp người dân tiện lợi trong việc giải quyết những TTHC liên quan.

Được sắp xếp gần sát cổng vào UBND phường, Bộ phận hấp thụ và trả kết quả phường Phú Mỹ được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp. Chúng tôi tới đây khi đã gần cuối giờ làm cho việc buổi sáng. Mặc dù lúc này ngoại trừ trời nắng cực kỳ gắt, nền nhiệt đang ở mức cao, song bên trong Bộ phận kết nạp và trả kết quả của phường vẫn mát mẻ, dễ chịu. Đã gần hết giờ khiến việc buổi sáng, người dân tới giao dịch TTHC đã thưa dần nhưng cán bộ ở các phòng ban vẫn túc trực để hướng dẫn người dân giải quyết hồ sơ. Chị Nguyễn Ánh Tuyết, người dân đến giải quyết thủ tục đất đai, cho biết chị đã rộng rãi lần đến đây thực hiện những TTHC và cực kỳ chấp nhận sở hữu cách bố trí cũng như quy trình dùng cho nhanh gọn ở đây. Cán bộ nhiệt tình, niềm nở và hơi chuyên nghiệp. Hồ sơ cũng được giải quyết đúng hẹn. Tôi thấy vậy là ổn chị Tuyết nói.

Bộ phận hấp thụ và trả kết quả của phường được xây dựng trên khoảng trống sắp 80m2, trong đấy sắp xếp 50% không gian khiến nơi ngồi chờ cho tổ chức, cá nhân đến công ty bảo vệ ở bình dương shop giải quyết TTHC. Để đáp ứng bắt buộc giải quyết giấy tờ chóng vánh cho tổ chức, cá nhân, phường đã đồ vật 5 máy tính được kết nối internet, 2 máy in, một máy scan, máy lấy số tự động, máy tra cứu thông tin.

Bên cạnh đó, để phục vụ người dân đến giao dịch, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, phường đã bố trí ghế ngồi, tivi, wifi, báo chí miễn phí, nước uống. Chị Bồ Thị Minh Trang, công chức Văn phòng – Thống kê kiêm nội vụ phường Phú Mỹ, cho biết để tạo thuận lợi cho công ty bảo vệ bình dương người dân, doanh nghiệp khi đến thực hành các giao tế hành chính tại Bộ phận kết nạp giấy tờ và trả kết quả, phường đã thứ loại đơn, tờ khai, bàn viết, hộp thư góp ý; công khai shop tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức. quả, phường đã bố trí ghế

Người dân đi lại trên đường Huỳnh Văn Lũy khi ngang qua trụ sở hành chính phường Phú Mỹ đều dễ dàng nhận thấy 2 tấm panô khổ to treo trọng công ty bảo vệ tại bình dương thể phía trước với nội dung. Đảng bộ, chính quyền và quần chúng phường Phú Mỹ hăng hái học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong bí quyết Hồ Chí Minh và đẩy mạnh việc thực hiện với hiệu quả cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại cơ quan hành chính Nhà nước.

Việc đồ vật 2 tấm panô tại hội sở hành chính phường không chỉ tuyên truyền về việc học và khiến cho theo Bác mà còn mô tả kiên tâm của cán bộ, công chức của phường trong việc giải quyết TTHC cho người dân. Chính tinh thần và sự kiên tâm đó đã thúc đẩy đến công đoạn xử lý, giải quyết giấy tờ của người dân và doanh nghiệp. Trong năm 2018, Bộ phận hấp thu hồ sơ và trả kết quả kết nạp và giải quyết 24.170 hồ sơ, trong đấy chỉ độc nhất 1 hồ sơ trễ hứa vì lý do khách quan, đạt tỷ lệ giải quyết đúg hạn 99,99%. Chị Bồ Thị Minh Trang cho biết tất cả hồ sơ đều được phường nỗ lực công ty bảo vệ ở bình dương giải quyết đúng hẹn. Nếu hồ sơ với thiếu sót, cán bộ Bộ phận một cửa kịp thời hướng dẫn người dân bổ sung đầy đủ, ko để hồ sơ tồn đọng, trễ hẹn.

Hiện tại Bộ phận hấp thụ giấy tờ và trả kết quả của phường Phú Mỹ được sắp xếp 5 người, trong đó mang 1 cán bộ chuyên trách chung là Trưởng bộ phận, 1 công chức Văn phòng – Thống kê, một cán bộ ko chuyên trách và 2 viên chức hợp đồng. Với 1 phường có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh như Phú Mỹ kiên cố áp lực giải quyết hồ sơ tại Bộ phận hấp thụ giấy tờ và trả kết quả của phường không hề nhỏ. Tuy nhiên, sở hữu tinh thần trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có bổn phận có dân” theo tư tưởng, đạo đức, phong bí quyết Hồ Chí Minh, cán bộ, nhân viên Bộ phận thu nhận giấy tờ và trả kết quả đã khiến cho việc hết lòng mang cố gắng cao nhất. “Đa số cán bộ, công chức làm việc tại UBND phường tuổi đời còn trẻ, nhiệt tình, năng động, sở hữu năng lực, trình độ đáp ứng được đề nghị công tác. Do vậy, lúc được giao nhiệm vụ cán bộ, công chức luôn mang tinh thần, nghĩa vụ cao đối sở hữu công tác được giao, thường xuyên theo dõi kế hoạch cải phương pháp hành chính đề ra. Ông Phạm Văn Nồng, Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ nói và cho biết, việc giải quyết TTHC ở phường luôn công khai, minh bạch, kỷ luật, kỷ cương hành chính được nâng cao. Từ đó, cơ chế 1 cửa, 1 cửa liên thông hiện đại, hoạt động hiệu quả cao, giảm thời kì chờ đợi trong công đoạn công ty bảo vệ bình dương giao dịch giữa tổ chức, cá nhân có Bộ phận thu nạp giấy tờ và trả kết quả, góp phần sở hữu đến sự chấp nhận cho người dân, tổ chức.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Addurl.nu
Contact Me on Zalo
0903283278